1/6/15

Hướng dẫn chi tiết cách tăng dung lượng lưu trữ cho Dropbox thêm 16 GB MIỄN PHÍ

5:55 PM


Với độ bảo mật cao, tính ổn định và tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh theo thời gian thực, 
Dropbox là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây (Cloud Storage) tốt nhất và phổ biến nhất trên internet hiện nay.

Chúng ta sử dụng Dropbox như là một công cụ lưu trữ uy tín và giúp chúng ta tải tài liệu trên các thiết bị điện tử mà không cần phải vác USB như trước đây thường dùng nữa. Nếu bạn chưa có tài khoản Dropbox thì hãy nhanh tay đăng ký một tài khoản miễn phí để cùng trải nghiệm nhé. 
Lưu ý đường link mà tôi cung cấp cho bạn là đường link theo chương trình khuyến mãi, nó có một ưu điểm là có thể làm cho tài khoản của bạn tăng lên thêm 500MB so với việc bạn vào thẳng trang chủ.
Tiếp theo bạn tải ứng dụng của Dropbox TẠI ĐÂY
Sau khi cài đặt xong bạn sẽ có một tài khoản với dung lượng 2,5 GB MIỄN PHÍ

HƯỚNG DẪN CÁCH TĂNG THÊM 16 GB MIỄN PHÍ CHO DROPBOX

Với những bạn sở hữu ipad/ iphone có chỉ có dung lượng 16gb như tác giả, cộng thêm 5gb lưu trữ của icloud hoàn toàn chỉ đáp ứng nhu cầu cơ bản. Trong bài viết này Maxo sẽ hướng dẫn bạn cách làm tăng dung lượng cho Dropbox - đám mây nổi tiếng & phổ biến nhất hiện nay.

Nếu bạn hoàn thành việc đăng kí như ở trên trong tài khoản bạn đã có 2,5 GB. Để có thể tăng thêm bạn nhấp vào liên kết này. (
https://www.dropbox.com/getspace) Danh sách sau sẽ xuất hiện:1.  Upgrade your account / Bussiness acount  + 1 TB: nếu bạn muốn tăng dung lượng lên 1T thì có thể chọn cái này (khoảng 99$/ năm) còn không thì bỏ qua 2 cái này.
2.  Refer Friend to Dropbox + 16 GB: mời bạn bè để được tặng thêm 500mb / mỗi bạn đăng kí & cài đặt . Tối đa được thêm 16 GB ~ 32 người bạn. Liên kết :https://www.dropbox.com/referrals

Mẹo : Chắc hẳn rất nhiều bạn biết đến tính năng này của Dropbox nhưng cứ thông thường mà theo, tức là phải đi giới thiệu và kêu gọi người khác thì rất là hên xui và phải chờ đợi. 
Chính vì vậy, Maxo đã nghĩ ra một cách để không phải chờ đợi nữa mà tự mình có thể nâng dung lượng cho Dropbox. Tuy vẫn dựa vào tính năng Referrals nhưng không phải giới thiệu người khác mà tự mình giới thiệu chính mình. 
Cách làm cũng đơn giản thôi, bạn chỉ cần một e-mail khác không phải e-mail đã đăng ký trên dropbox là đủ. Để thực hiện thì các bạn hãy làm theo mấy bước chính dưới đây nhé. 
Bước 1. Lấy link Referrals 
Link Referrals là link Dropbox cung cấp cho chúng ta dùng để giới thiệu người khác. Cứ mỗi một người đăng ký sử dụng Dropbox thông qua link Referrals của bạn, bạn sẽ nhận ngay 500 MB vào tài khoản. 
Cách lấy link Referrals: Bạn đăng nhập tài khoản Dropbox của bạn. Đăng nhập xong, mở link Settings rồi mở tiếp link Referrals, nếu không thấy thì bạn có thể vào trực tiếp bằng link https://www.dropbox.com/referrals 
Tại trang Referrals, bạn nhấn chữ E tới edit có chứa link Referrals và copy lấy nó. Copy xong hãy đăng xuất tài khoản Dropbox đó để đi bước tiếp theo. 
Bước 2. Tự đăng ký thông qua link Referrals vừa copy Cái này đơn giản thôi! Bạn dán link vừa copy vào thanh địa chỉ trình duyệt rồi Enter. 
Trang đăng ký thành viên Dropbox xuất hiện, bạn đăng ký như bình thường bằng cách điền đầy đủ các thông tin yêu cầu rồi nhấn Sign up để đăng ký. 
Bước 3. Kết nối tài khoản vừa đăng ký với phần mềm Dropbox trên máy tính Nếu không làm bước này, bạn sẽ không nhận được 500 MB đâu. Bạn hãy khởi động chương trình Dropbox trên máy tính và kết nối với tài khoản vừa đăng ký. Ngay sau khi kết nối thành công, cả hai tài khoản của bạn sẽ nhận được 500 Mb dung lượng 
Bước 4. Unlink tài khoản với máy tính. Vào Setting / Security / kéo xuống thẻ Devices / Unlink với máy tính bạn đăng nhập ở Bước 3
Bước 5. Lập lại các công việc Vậy là bạn đã kiếm được 500 Mb rồi, nếu muốn kiếm thêm nhiều 500 MB nữa thì bạn chỉ cần lập lại các bước ở trên là ok thôi. (Bạn phải sử dụng email khác để tạo tài khoản dropbox mới). Mỗi email thành công bạn sẽ được thêm 500 MB, tối đa được 16 GB
Không biết là đã bạn nào áp dụng cách này chưa nhưng đây là cách mà mình mới nghĩ ra và thực hiện thành công. Hiện mình đã nâng dung lượng Dropbox của mình lên tới 9.5 GB. Theo Dropbox giới thiệu thì chúng ta có thể nâng tối đa lên 16 GB thông qua tính năng Referrals này.
2.  Get started with dropbox + 250 MB: thực hiện 7 bước tìm hiểu để tăng thêm 250MB, rất đơn giản và nhanh chóng khoảng 5p là xong.
3. Connect to facebook + 125 MB: kết nối với facebook

4. Connect to twitter + 125 MB: kết nối với Twitter
5. Follow to twitter +125 MB: theo dõi Dropbox trên Twitter
6. Tell us why you love Dropbox 125 MB : gửi thông tin phản hồi để nhận
7.  Manager your email with mailbox 1GB: cài đặt mailbox - quản lý mail trên ios hoặc android / Mac os & đăng nhập để nhận 1GB

HOÀN THÀNH TẤT CẢ CÁC BƯỚC ĐƠN GIẢN PHÍA TRÊN BẠN SẼ CÓ TỔNG CỘNG KHOẢNG 20GB MIỄN PHÍ DROPBOX !!!
P/s: Chúc các bạn thành công. 
Bạn nào chưa có tài khoản Dropbox thì nhấn vào link trên để đăng ký sử dụng và nhận ngay 2.5 Gb dung lượng lưu trữ nhéĐồng thời tài khoản của mình cũng nhận được 500 MB.

Mọi thắc mắc các bạn gửi phản hồi bên dưới nhé.

Người viết

Nếu thích mấy thứ tớ viết , nhớ nhắn mấy chú, mấy thím với mấy chế, ghé đến ngó mấy cái đó, nhé mấy bác! :v

1 comments:

  1. Mail box giờ còn sử dụng được không bạn, mình thấy nó báo là ngưng từ ngày 26/02/16 rồi. Mình chưa kịp sử dụng để nhận 1GB miễn phí. Hic

    ReplyDelete

 

© 2016 MAXO. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top