7/30/14

Thủ thuật tạo quảng cáo Adwords với giá chỉ 1 VNĐ / Click

8:21 PM

Chỉ với một vài thủ thuật nhỏ, bạn hoàn toàn có thể quảng cáo Google Adwords với giá chỉ 1đ/ click. 

Quảng cáo của bạn có được xuất hiện hay không phụ thuộc vào giá đấu CPC của bạn so với các nhà quảng cáo khác & điểm chất lượng của trang đích. Dựa vào hai yếu tố này, điểm mấu chốt để có thể quảng cáo với giá 1đ chính là lựa chọn từ khóa sao cho mức độ cạnh tranh không quá cao (từ 3-4 nhà quảng cáo cho 1 từ khóa đổ lại) và nâng cao điểm chất lượng Quality Score.

Trong bài viết này, Maxo sẽ cài đặt một chiến dịch mẫu để các bạn dễ hình dung. Do chỉ áp dụng được với các từ khóa có ít nhà quảng cáo đồng nghĩa với việc hiệu quả mang lại của từ khóa này sẽ không cao, có thể áp dụng để tăng traffic đến website nhưng cần cân nhắc kĩ vì tỉ lệ Bounce rate (thoát ngay sau khi truy cập) khá cao.

1. Cài Đặt 

Bài viết sử dụng Mạng tìm kiếm để minh họa, mạng hiển thị tương tự các bạn tham khảo và thực hiện tương tự.

- Tạo 1 chiến dịch Chỉ mạng Tìm Kiếm- Maxo đặt tên chiến dịch là CPC 1đ, Chỉ mạng tìm kiếm, Ngôn ngữ tất cả hoặc Anh & Việt, Vị trí toàn Việt Nam và mấu chốt của vấn đề nằm ở Phần giá đấu thầu. Ở đây, Maxo lựa chọn để AdWords đấu thầu trong phạm vi nhắm mục tiêu giới hạn. Chiến dịch mới cài đặt sẽ đặt khoảng 30đ.


- Xong phần cài đặt chiến dịch nhé

2. Nhóm quảng cáo

 - Đây chính là phần cần tư duy của các bạn, mỗi người có 1 tư duy kinh doanh khác nhau lựa chọn từ khóa khác nhau để phù hợp mục tiêu của mình để có thể tạo điều kiện cho chuyển đổi. Như mình không thích vụ 1đ này lắm nhưng các bạn PM hỏi mình nhiều nên mình viết bài chia sẻ. Mình áp dụng chính cho Blog của mình luôn. Mình lấy từ khóa là các từ liên quan đến lượng tìm kiếm cao : các trang báo, mua chung, khuyến mại giảm giá … Những từ khóa để dạng rộng để có nhiều biến thể- Sau khi tạo các Nhóm quảng cáo và từ khóa có thể lúc đó CPC các bạn sẽ cao hơn 1đ nhưng thấp hơn giới hạn đặt là 30đ. Các bạn sẽ theo dõi giảm dần theo ngày khoảng 5-10đ chẳng hạn. 

VD : Hôm nay đặt 30đ mai giảm xuông 20 hoặc 25 giảm dần đi vài ngày như mình đang đặt tự động 4đ thì CPC 1đ như vậy chẳng hạn. 

Người viết

Nếu thích mấy thứ tớ viết , nhớ nhắn mấy chú, mấy thím với mấy chế, ghé đến ngó mấy cái đó, nhé mấy bác! :v

0 comments:

Post a Comment

 

© 2016 MAXO. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top